VEITINGAHÚSIÐ

BREKKA

HRÍSEY

Nýir rekstraraðilar hafa tekið við umsjón og rekstri Brekku
Formleg opnun 10. júní kl:12:00

brekka@brekkahrisey.is

+354 848 1763

Opið í dag frá 12:00 – 17:00

Ferðaþjónusta

BREKKA
Þinn staður í Hrísey

Brekka hóf starfsemi sína 1984 og varð þekkt fyrir Galloway nautasteikur, en ræktunarstöð fyrir nautgripi var rekin um árabil í eyjunni.
Brekka er eitt af einkennishúsum eyjarinnar og þar eiga margir góðar minningar yfir góðum mat í kyrrðinni sem þar ríkir.
Brekka hefur ekki verið í fullum rekstri síðastliðin ár en nú mun hún blómstra á ný og taka á móti heima- og ferðamönnum með góðum mat og hlýju viðmóti.

Eigendur Brekku eru Sigrún Sigurðardóttir framkvæmdastjóri, Guðmundur Valdested matgerðarmeistari, Kristinn Ægisson og Sigurður G. Sigurðsson. 

 

matarupplifun á brekku

VEITINGASTAÐURINN

BREKKA mun taka á móti gestum frá morgni til kvölds og bjóða upp á notalegt umhverfi og veitingar fyrir alla fjölskylduna. Veitingahúsið BREKKA  sérhæfir sig í eldun og framreiðslu fiskmetis úr Eyjafirðinum og verða allar veitingar framleiddar á staðnum.
Kaffihús BREKKU
Fiskisúpa, fiskur dagsins og kaffiveitingar með heimabökuðu bakkelsi frá klukkan 12:00 – 17:00 alla daga vikunnar. Matseðill dagsins.

gisting á brekku

GISTINGIN

Gistiheimilið BREKKA mun bjóða upp á gistingu fyrir allt að 8 manns með morgunverði.
Herbergin eru tveggja manna með sameiginlegri snyrtiaðstöðu.

UMHVERFISSTEFNA BREKKU

Okkur er annt um umhverfið og viljum gera okkar besta til að vernda náttúruna.
Við nýtum afurðir beint frá framleiðendum á nærliggjandi svæðum og veljum aðeins það besta.
Flutningur á einnota umbúðum til eyjunnar verður haldið í algjöru lágmarki og allt rusl flokkað til endurvinnslu.
Við ætlum að huga vel að nærumhverfinu og leggja okkar að mörkum til að BREKKA verði aftur staður sem Hríseyingar verði stoltir af.

HAFA SAMBAND

Sendið okkur fyrirspurn um. Pantanir, hópar og eða annað sem við getum aðstoðað með. 

Fyrirspurn frá Brekku